Kinh Doanh: 0933 805 806

Dịch vụ: 0938 908 200

ĐẶC QUYỀN VAY MUA XE DU LỊCH THACO AUTO LÃI SUẤT HẤP DẪN

Chương trình vay siêu ưu đãi được áp dụng đồng thời cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi mua xe ô tô mới tại các Showroom Peugeot trực thuộc THACO AUTO trên toàn quốc. Cụ thể như sau: đối với khách hàng cá nhân, hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị xe (bao gồm thuế GTGT), đi kèm thời gian vay tối đa lên đến 8 năm (96 tháng); Đối với khách hàng doanh nghiệp cũng được áp dụng hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị xe (bao gồm thuế GTGT) với thời gian vay tối đa lên đến 7 năm (84 tháng) (áp dụng tùy theo từng Ngân hàng cụ thể).

Đây là chương trình cho vay duy nhất hiện nay có mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 7.19%/năm (đối với KH cá nhân) và chỉ từ 7.69%/năm (đối với KH doanh nghiệp) cố định 01 năm (12 tháng đầu tiên). Như vậy khách hàng mua xe tại hệ thống phân phối chính hãng của THACO AUTO trên toàn quốc có thể được giảm tương đương từ 0.3%/năm so với lãi suất thông thường và có thể cố định lãi suất lên đến 36 tháng. Chương trình như một đặc quyền dành riêng cho khách hàng vay mua xe Peugeot tại thời điểm chương trình còn hiệu lực (chính sách ưu đãi áp dụng tùy theo từng Ngân hàng/địa bàn áp dụng cụ thể). Gói giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn không chỉ tối đa hóa lợi ích của khách hàng, mà còn mang đến cơ hội sở hữu các sản phẩm Peugeot dễ dàng hơn với quy trình thủ tục đơn giản, tinh gọn, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Ngoài chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt khi mua xe, khách hàng còn có cơ hội nhận được gói quà tặng hấp dẫn như sau: Quà tặng gói bảo hiểm sức khỏe MSIG (Nhật Bản) giá trị bảo vệ lên đến 325 triệu đồng/năm; Quà tặng “Voucher xăng dầu” giá trị lên đến 2 triệu đồng… cùng nhiều Quà tặng/Sản phẩm dịch vụ ưu đãi khác.

(*) Chương trình áp dụng theo từng dòng xe, tỉnh thành và Ngân hàng cụ thể.

(**) Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Showroom Peugeot trực thuộc THACO AUTO trên toàn quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

 

d