Kinh Doanh: 0933 805 806

Dịch vụ: 0938 908 200

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU TẠI PEUGEOT VIỆT NAM?

Toàn bộ những trải nghiệm đang được khách hàng của hãng xe Pháp đang tận hưởng tại Việt Nam vốn nằm trong chiến lược định vị thương hiệu ở tầm cao mới của Peugeot toàn cầu. Điều này khẳng định quyết tâm và đầu tư dài hạn của Peugeot cho thị trường 95 triệu dân này.

Bên cạnh việc giới thiệu thêm nhiều phiên bản và màu sắc nhằm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng đối với các sản phẩm đẳng cấp từ châu Âu, hãng xe Pháp còn tập trung mở rộng hệ thống phân phối hơn 31 showroom với thiết kế hiện đại theo nhận diện Blue Box và tiêu chuẩn hoạt động đạt chuẩn toàn cầu.

Tất cả showroom 3S của Peugeot sẽ bao gồm các chức năng: trưng bày sản phẩm (Sales), thực hiện dịch vụ (Service) và cung cấp phụ tùng chính hãng (Spare parts). Ngoài việc trưng bày các mẫu xe đang được ưa chuộng và khu vực thực tế ảo Amplified Experience độc quyền của hãng giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ nhất các tính năng và công nghệ trên các sản phẩm. Kèm theo đó, xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc chẩn đoán hiện đại cùng đội ngũ nhân sự lành nghề nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất cho khách hàng

d