Kinh Doanh: 0933 805 806

Dịch vụ: 0938 908 200

MY PEUGEOT APP - ĐẶT HẸN LIỀN TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

My Peugeot - ứng dụng thông minh dành cho Quý khách hàng sử dụng xe Peugeot không chỉ cung cấp thông tin dịch vụ hữu ích, mang lại những giá trị thiết thực mà còn là công cụ để khách hàng kết nối, tương tác với đại lý một cách nhanh chóng nhất.

My Peugeot App có các tính năng nổi bật như sau:

1. Sổ bảo hành điện tử

Mọi thông tin về xe, điều kiện - điều khoản bảo hành, chính sách bảo hành xe mới và bảo hành phụ tùng thay thế đều được cung cấp và liệt kê đầy đủ tại tính năng này.

2. Hướng dẫn sử dụng xe

Hướng dẫn sử dụng được minh họa trực quan bằng hình ảnh, video clip giúp người lái dễ dàng nắm bắt được cách vận hành xe.

3. Hướng dẫn xử lí khi có đèn/ tin nhắn cảnh báo

Khách hàng có thể tìm kiếm và truy cập nhanh các thông tin hướng dẫn xử lí tương ứng với các đèn/lời nhắn cảnh báo, chỉ báo hiển thị trong quá trình vận hành xe.

4. Đặt hẹn dịch vụ

Đặc biệt, khách hàng Peugeot sẽ được ưu tiên phục vụ, rút ngắn thời gian chờ đợi chỉ bằng việc đặt hẹn trước khi vào xưởng. Với My Peugeot App, việc đặt hẹn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

5. Thông tin dịch vụ

Tính năng này cung cấp cho khách hàng những thông tin gồm: quản lý lịch hẹn dịch vụ, lịch sử bảo hành, bảo dưỡng, đánh giá chất lượng dịch vụ của các lần vào làm dịch vụ, tham khảo bảng giá dịch vụ các gói bảo dưỡng.

6. Thông tin về hệ thống đại lý

Các thông tin chi tiết của tất cả showroom Peugeot trên toàn quốc như: địa chỉ, hotline đều được hiển thị đầy đủ. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp showroom, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm chỉ đường đến showroom gần nhất thông qua Google Maps.

Thông tin chi tiết về My Peugeot App: http://www.peugeotvietnam.vn/vi/tin-tuc/hoat-dong/ung-dung-my-peugeot-da-san-sang-cho-chu-nhan-xe-peugeot/

Thông qua các tính năng nổi bật của My Peugeot App, Peugeot Việt Nam nhấn mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng để mang đến sự an tâm, hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng thương hiệu đến từ nước Pháp.

Tải ứng dụng My Peugeot

Để tải ứng dụng về điện thoại, khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn như sau:

- Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android: vào CH Play, tìm kiếm My Peugeot và tải xuống ứng dụng; truy cập link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thaco.peugeot;

- Điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS: Vào App Store, tìm kiếm My Peugeot và tải xuống ứng dụng; truy cập link: https://itunes.apple.com/vn/app/my-peugeot/id1441947468?mt=8;

Hoặc quét QR Code theo hình bên dưới;

App My Peugeot

Với My Peugeot App, Peugeot Việt Nam mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và sự an tâm cao nhất khi sử dụng sản phẩm. Peugeot Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

d